Thương hiệu Intel với các dòng linh kiện điện tử hàng đầu

Thương hiệu: Thương hiệu Intel với các dòng linh kiện điện tử hàng đầu

Tập đoàn Intel (Integrated Electronics) thành lập năm 1968 tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ bởi Gordon Moore và Robert Noyce. Intel có khoảng 99.000 nhân viên tại 199 văn phòng và cơ sở sản xuất kinh doanh trên toàn cầu. Với sứ mệnh đưa  ra các giải pháp giúp xử lý những thách thức lớn nhất của khách hàng bằng năng lực điện toán tin cậy từ đám mây đến biên mạng, theo ý tưởng của Định luật Moore. Intel đã và đang trở thành “gã khổng lồ” thực sự trong cuộc chiến công nghệ khốc liệt.

Các dòng sản phẩm chính của Intel

  • Bộ vi xử lý: Intel tạo ra các bộ xử lý tiên tiến, hiệu năng cao dành cho mọi mục đích sử dụng, bao gồm máy chủ dùng trong doanh nghiệp, thiết bị IoT, laptop, máy tính bàn, máy trạm và thiết bị di động.
  • Hệ thống và thiết bị: Các hệ thống máy tính và thiết bị điện tử được trang bị công nghệ Intel đem đến hàng loạt lựa chọn mạnh mẽ, đáng tin cậy và có thể cấu hình dễ dàng cho các doanh nghiệp, game thủ, người sáng tạo nội dung và người dùng hàng ngày.
  • Sản phẩm máy chủ: Intel hiểu được nhu cầu về trung tâm dữ liệu hiện đại và tận dụng nhiều năm kinh nghiệm cũng như năng lực chuyên môn về thiết kế để xây dựng danh mục sản phẩm, hệ thống và giải pháp máy chủ cải tiến đa dạng, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển và có khả năng cạnh tranh trên thị trường.
  • Chipset: Sở hữu các tính năng cần thiết, từ trung tâm dữ liệu đến đường biên mạng. Chọn các chipset có sức mạnh và hiệu năng đỉnh cao cho người tiêu dùng, những người đam mê công nghệ hoặc cho doanh nghiệp.
  • Sản phẩm không dây: Sở hữu các giải pháp không dây hội tụ, tích hợp và nhanh. Intel đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về băng thông rộng hơn, kỳ vọng cao của người dùng cuối cũng như các hoạt động giao tiếp trên diện rộng và trọng yếu.
  • Bộ nhớ và bộ lưu trữ: Intel cung cấp các sản phẩm được cải tiến kỹ thuật, hỗ trợ mọi cấp độ điện toán - từ khối lượng công việc của trung tâm dữ liệu cho đến nhu cầu sử dụng của những người chuyên dùng. Bộ nhớ Intel® Optane™ tạo ra một cầu nối tăng tốc giữa bộ nhớ và bộ lưu trữ. Ổ cứng thể rắn Intel® (Intel® SSD) giúp lưu trữ linh hoạt, ổn định và hiệu quả.

Intel có thực sự tốt như lời đồn?

Không chỉ mang tới hàng loạt sản phẩm cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, Intel cũng để lại dấu ấn sâu sắc với chất lượng sản phẩm tuyệt hảo. Sở hữu đội ngũ kỹ sư hàng đầu thế giới, Intel tiếp tục trình làng các công nghệ làm “điên đảo” giới công nghệ như: bộ xử lý di động Intel® Core™ thế hệ thứ 11 đem đến các cấp độ hiệu năng mới cho các luồng công việc và trải nghiệm trong thế giới thực, Đồ họa Intel Iris X, Intel® Wi-Fi 6 (Gig +),…

Làm sao để sở hữu các dòng sản phẩm chính hãng của Intel mới ra tại Hồ Chí Minh?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị linh kiện máy tính, Kha Đào Computer chuyên cung cấp các sản phẩm Intel mới nhất, chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất trên trường hiện nay cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: thu cũ đổi mới, đổi trả miễn phí trong 15 ngày, miễn phí vận chuyển, hàng chính hãng mới 100% nguyên hộp nguyên seal,… Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0375.189.209 để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm cùng thương hiệu