Thương hiệu: GSKILL

Được sản xuất vào năm 1989 tại Đài Bắc, Đài Loan, G.skill trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bộ nhớ hiệu suất cực cao, thiết bị ngoại vi chơi game cao cấp và giải pháp lưu trữ cho hàng triệu người dùng trên thế giới. Với các dòng sản phẩm chính bao gồm:

Các sản phẩm mang thương hiệu Gskill

  • Bộ nhớ Ram: Bộ nhớ Ram dành cho PC, Bộ nhớ Ram dành cho laptop, Bộ nhớ Mac
  • Ổ cứng SSD: Phoenix III, Phoenix FTL, Phoenix Blade, Ripjaws,
  • Bàn phím chơi game: KM780, KM570, KM560, KM360
  • Tai nghe: SR910, SV710
  • Chuột + lót chuột: Chuột MX780, Lót chuột RIPJAWS MP880, Lót chuột RIPJAWS MP780
  • Nguồn PSU: PS750G, PS850G, PS850P, PS1250P

Chất lượng sản phẩm của thương hiệu G.skill

Mọi sản phẩm G.skill đều được thiết kế và chế tạo có độ tin cậy và khả năng tương thích trên nhiều nền tảng máy tính, bao gồm hệ thống chơi game cao cấp, máy trạm mạnh mẽ và máy chủ tốc độ cao hoạt động 24/7. Với đội ngũ kỹ sư hàng đầu và trang thiết bị sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, các sản phẩm mà Gskill cung cấp đều đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe của người dùng về hiệu suất, tính thẩm mỹ và tuổi thọ.

Đặc biệt, bộ nhớ Ram mang thương hiệu G.skill luôn được đánh giá cao và đạt được nhiều kỷ lục thế giới với hiệu suất nhanh nhất trên thị trường hiện nay. G.skill hướng tới việc thúc đẩy và nâng cao tiêu chuẩn hiệu suất trên mọi nền tảng.

Tại sao nên mua các sản phẩm của G.skill tại Kha Đào Computer?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp linh kiện và phụ kiện PC, Kha Đào hiện đang là đối tác chính của nhiều cửa hàng tại khu vực phía Nam. Khi mua các sản phẩm G.Skill tại Kha Đào khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn như: đổi trả miễn phí trong 15 ngày, miễn phí vận chuyển, hàng chính hãng mới 100% nguyên hộp nguyên seal,… Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: khadao.vn hoặc Hotline: 0375.189.209 để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm cùng thương hiệu