Cho Thuê Máy Tính Để Bàn Giá Rẻ - Uy Tín - Lắp Đặt Tận Nơi Tại TpHCM

Cho Thuê Máy Tính Để Bàn Giá Rẻ - Uy Tín - Lắp Đặt Tận Nơi Tại TpHCM

17:01 - 23/02/2021

Kha Đào Computer chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính để bàn giá rẻ, uy tín hàng đầu tại TpHCM. Hỗ trợ lắp đặt tận nơi, máy tính để bàn cho thuê đa dạng cấu hình phục vụ nhu cầu : văn phòng, chơi game offline, game online liên minh huyền thoại, cs:go, fifa online 4, máy tính render đồ họa, video, dựng phim, máy tính cày tiền ảo bitcoin, thuê máy tính cấu hình khủng cho hội nghị ra mắt game, test game Demo màn hình 4K,...

Làm sao thuê được máy tính để bàn với giá rẻ nhất tại Tp.HCM?

Ở trên là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi mà đi cùng với lượng cầu ngày càng tăng là sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính để bàn tại TpHCM.

Vậy thuê máy tính bàn ở đâu là uy tín? Thuê máy tính như nào cho phù hợp? Lưu ý gì khi thuê máy tính giá rẻ nhất mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu? Hãy cùng Kha Đào Computer theo dõi bài viết này nhé!

Xem nhanh

 1. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn là gì?
 2. Khi nào cần đến dịch vụ cho thuê máy tính để bàn?
 3. Lợi ích và rủi ro khi thuê máy tính để bàn
 4. Lưu ý gì khi thuê máy tính bàn để có chi phí tốt nhất?
 5. Khadao.vn - địa chỉ cho thuê máy tính để bàn uy tín giá rẻ
 6. Quy trình cho thuê máy tính để bàn tại Kha Đào Computer
 7. Báo giá thuê máy tính bàn chi tiết 2021
 8. Cấu hình máy tính bàn cho thuê 2021

1. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn là gì?

Cho Thuê Máy Tính Để Bàn Giá Rẻ - Uy Tín - Lắp Đặt Tận Nơi Tại TpHCM

Cho thuê máy tính để bàn là dịch vụ cung cấp cấu hình máy tính cho khách hàng dưới hình thức cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn với chi phí được tính theo 1 ngày, thời gian thuê ít nhất phải là 1 tuần.

Trong đó người cho thuê có nhiệm vụ cung cấp đúng cấu hình phù hợp với nhu cầu của khách hàng, có dịch vụ bảo hành máy tính trong thời gian cho thuê. Người được thuê phải đặt cọc ít nhất 50% giá trị thật của bộ máy và không được tháo niêm phong máy, linh kiện.

Nhìn chung dịch vụ cho thuê máy tính để bàn rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt trong thời kì covid-19, kinh tế khó khăn khiến việc mua một bộ máy tính để chơi game, làm việc, thiết kế đồ họa dựng phim là khó nhằn. Cùng với đó, khi mà đồng tiền ảo bitcoin tăng giá mạnh mẽ kéo theo sự rầm rộ của dịch vụ thuê máy tính đào tiền ảo bitcoin.

2. Khi nào cần đến dịch vụ cho thuê máy tính để bàn

Nếu tài chính của bạn không đủ để mua máy tính để bàn thì chắc chắn bạn sẽ cần đến dịch vụ cho thuê máy tính nếu gặp một trong những trường hợp dưới đây :

1. Thuê máy tính để bàn làm việc văn phòng

Cho Thuê Máy Tính Để Bàn Văn Phòng···

Nếu bạn đang có dự định làm việc tại nhà trong thời gian covid-19 diễn ra thì việc thuê một bộ máy tính để bàn văn phòng cấu hình thấp, giá rẻ nhất sẽ là hợp lý, bộ máy tính thừa sức đáp ứng nhu cầu làm việc trên Word, Excel hay thoải mái lướt web đọc tin, xem phim.

2. Thuê máy tính để bàn chơi game

Thuê máy·tính·chơi game···

Thoạt nghe có vẻ lạ đúng không? Thực tế là có rất nhiều khách hàng liên hệ Kha Đào để thuê máy tính chơi game. Khách thuê máy bàn chơi game thường là bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 nên phải ở nhà, không thể đi làm và không thể ra phòng net, vì vậy dịch vụ cho thuê máy tính để bàn là lựa chọn hàng đầu để đáp ứng nhu cầu giải trí.

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê máy tính chơi game cũng thường gặp phải sự cố như : máy tính hư, chưa kịp thay thế hoặc đi công tác, du lịch nhiều ngày tại Tp.HCM, cũng có người chọn thuê máy tính để tổ chức buổi thi đấu game, ra mắt game, test game trong thời gian ngắn như 1 tuần, vài tuần hoặc 1 tháng.

Cho thuê máy tính bàn chơi game đấu giải

Hiện nay tại Kha Đào Computer cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính chơi game gồm 2 cấu hình : phổ thôngcao cấp. Các dòng máy tính cấu hình phổ thông có thể chơi mượt các dòng game online phổ biến như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG mobile/PC, FIFA ONLINE 4, CS:GO,...với giá tốt nhất.

Bạn nên thuê máy tính để bàn chơi game cấu hình cao cấp để trải nghiệm các tựa game offline mới ra mắt như Cyberpunk 2077, Assassin Creed's Valhalla,....hay phục vụ cho buổi thi đấu game, hội nghị ra mắt game, test game tại hội chợ trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê máy tính bàn chơi game để live stream trên nền tảng facebook, youtube, twitch,...với chi phí phụ kiện camera, mic,...kèm theo.

3. Thuê máy tính để bàn cày tiền ảo bitcoin

Cho thuê máy tính bàn cày tiền ảo bitcoin

Không chỉ toàn thế giới mà ngay tại Việt Nam, cơn sốt tiền ảo bitcoin vào đầu năm 2021 đã lên tới đỉnh điểm khi mà trị giá đạt ngưỡng 49.500 USD/bitcoin (tương đương hơn 1.1 tỷ VNĐ), một con số vô tiền khoáng hậu khiến sự hấp dẫn của đồng bitcoin là không thể chối từ.

Tại Việt Nam, dịch vụ cho thuê máy tính bàn cày tiền ảo bitcoin cũng nhờ đó mà rầm rộ, đa phần chú trọng vào linh kiện card VGA cũ hoặc mới, đa dạng gồm các mã của AMD như RX 570, RX 580 cho đến card NVIDIA GTX 1050, GTX 1060, GTX 1070,...với giá trị mua bán tăng nhanh hơn cấp số nhân đến gấp 4 - 5 lần giá bình thường.

Và nếu bạn có ý định dấn thân vào lĩnh vực tiền ảo bitcoin nhưng ngại chi một số tiền lớn thì có thể tham khảo dịch vụ thuê máy tính bàn, thuê card VGA cày bitcoin tại Kha Đào Computer với mức chi phí tốt nhất. Liên Hệ Ngay : 0375 189 209.

4. Thuê máy tính để bàn đồ họa

Cho thuê máy tính bàn đồ họa

Nếu bạn làm trong ngành thiết kế đồ họa, render, dựng phim, thiết kế, chỉnh sửa ảnh nhưng theo hướng thời vụ, sản phẩm với tần suất 2-3 hợp đồng/tháng, mỗi hợp đồng thường trong 3-4 ngày thì việc đầu tư hẳn một bộ máy tính để bàn đồ họa vài chục triệu có vẻ sẽ hơi phí. Lúc này bạn sẽ cần đến dịch vụ cho thuê máy tính để bàn đồ họa cấu hình cao giá rẻ tại Kha Đào Computer.

Các dòng máy tính để bàn đồ họa cấu hình cao giá rẻ tại Kha Đào Computer đều được cài đặt những phần mềm cơ bản như Dựng hình bằng Autocad, 3Dsmax, Sketchup, Revit…;Edit, dựng Video bằng Camtasia, Premiere, After Effect, Lumion…;Render Video/Image bằng Vray, Corona, Fstorm, Maya…;Các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Adobe Photoshop, Corel PhotoImpact…

Ngoài ra, Kha Đào Computer có sẵn số lượng máy tính để bàn đồ họa cho thuê đáp ứng tốt mọi nhu cầu từ làm việc cá nhân cho đến đội nhóm, đạt năng suất cao nhất.

5. Thuê máy tính để bàn cho hội nghị

Cho thuê máy tính bàn cho hội nghị

Bạn là chủ doanh nghiệp đang cần số lượng lớn máy tính bàn để tổ chức cuộc họp đột xuất tại TpHCM? Hay bạn là nhà tổ chức sự kiện cần đến máy tính bàn để tổ chức hội nghị đào tạo, hội thảo tập huấn, triển lãm thương mại, gameshow?…Bạn nên bỏ qua ý định mua để sử dụng trong thời gian ngắn, như vậy sẽ quá lãng phí và hơn nữa mất rất nhiều công sức để lắp đặt và bảo trì nó.Chắc chắn dịch vụ cho thuê máy tính để bàn giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Kha Đào Computer có sẵn một kho máy tính văn phòng giá rẻ cùng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Máy tính cho thuê được cài sẵn những phần mềm cơ bản. Trong quá trình sử dụng, nếu bị lỗi sẽ sửa chữa ngay lập tức, nếu lỗi nặng, sẽ đổi máy tính khác.

Lợi ích và rủi ro khi thuê máy tính để bàn

Lợi ích rõ ràng nhất của việc thuê máy tính để bàn chính là chi phí thấp, hiệu quả cao, không phải chịu khấu hao khi sử dụng máy tính trong thời gian ngắn. Bạn sẽ không cần phải mua máy tính mới khi máy tính bị hư, khi phải làm việc tại nhà trong thời kì Covid-19, khi làm dự án ngắn hạn, khi tổ chức đột xuất sự kiện với số lượng lớn máy tính,...

Bên cạnh lợi ích thì rủi ro lớn nhất khi thuê PC chính là tình trạng máy tính và dịch vụ bảo hành. Hiện nay, bên cạnh các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính chính thống, thì cũng có không ít địa chỉ làm việc thiếu chuyên nghiệp, máy tính cũ dễ hỏng hóc, dịch vụ bảo hành chậm trễ, nghiêm trọng hơn có ép khách hàng đến mức bị mất cọc nếu chẳng may gặp phải bộ máy "sida cỗ lỗ sỉ" chạm phát là hư.

Lưu ý gì khi thuê máy tính bàn để có chi phí tốt nhất?

Thuê đúng cấu hình máy tính phù hợp nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng là điều kiện tiên quyết để bạn thuê máy tính bàn giá tốt nhất tại TpHCM. Điển hình như cấu hình giữa một bộ máy tính chơi game online, đồ họa render nhẹ nhàng sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với một bộ máy tính để bàn cấu hình cao cấp.

 1. Thuê máy tính cho nhu cầu văn phòng để làm việc hay cho các buổi hội nghị, hội thảo, tập huấn,...thì cấu hình máy tính Intel Pentium, AMD, Core I3, Ram 4GB, SSD 120GB, Màn hình 18-20 inch là đủ.
 2. Thuê máy tính để chơi những game online phổ biến như Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO, PUBG Mobile, Fifa Online 4,...thì cấu hình AMD Ryzen 3 Gen 1-2th (cao cấp hơn là Core I3 Gen 8-9th), Ram 8GB, Card AMD, GTX 1050/1050 Ti,...là đủ để chiến mượt game với màn hình 21inch độ phân giải Full HD.
 3. Thuê máy tính chơi game cấu hình khủng Core I5-I7, RAM 16GB, Card GTX 1060/1070/1080 Ti,...sẽ giúp bạn cân mượt mọi game online, offline nặng như Cyberpunk 2077, Valhalla, Horizon,...hoặc thậm chí sử dụng cho việc live stream game PC như Bus Simulator, CS:GO, LOL, Call of Duty Warzone,...hoặc dùng cho các gameshow, giải đấu, test game màn hình 4K.
 4. Thuê máy tính để bàn đồ họa dùng để render, dựng phim, chỉnh sửa thiết kế ảnh thì bạn nên quan tâm đến cấu hình sử dụng chip Intel Core I5-I7-I9, Card VGA GTX 1060/GTX 1080Ti, RAM 16GB, SSD 250GB,...để đạt tốc độ cao nhất.
 5. Còn nếu để thuê máy tính bàn để cày tiền ảo bitcoin thì bạn nên lựa chọn những cấu hình sử dụng card đồ họa rời từ GTX 1050 Ti hoặc AMD RX 570 trở lên để có hiệu quả tốt nhất.

Thuê máy tính bàn chơi game

Thời gian thuê máy tính để bàn trong bao lâu?

Vấn đề thời gian thuê cũng rất quan trọng khi bạn tiến hành kí hợp đồng thuê máy tính để bàn, đặc biệt với các chương trình hội nghị, hội thảo, gameshow, giải đấu ngắn hạn trong vòng 1-2 ngày. Việc kí hợp đồng quá lâu sẽ là rất phí.

Tính toán kỹ chi phí lợi nhuận khi thuê máy tính

Nếu bạn thuê máy tính đồ họa cấu hình khủng chỉ dùng cho những dự án dựng phim, chỉnh sửa ảnh giá rẻ trong thời gian ngắn hơn 1 ngày cũng sẽ là hơi phí. Nếu không rành về phần cứng máy tính nên nhận sự tư vấn trực tiếp của kỹ thuật viên để có mức phí thuê hiệu quả trên chi phí nhất có thể nhé.

Việc thuê máy tính đào tiền ảo bitcoin cũng nên được tính toán kỹ lưỡng để tránh việc "gãy gánh giữa đường", giá trị càng cao, đường càng dài luôn phải đi kèm với mức đầu tư lớn, nếu lựa chọn hình thức thuê máy tính thì bạn phải chấp nhận chi phí cao, bù lại nếu thành công lợi nhuận sẽ là không tưởng.

Lựa chọn được địa chỉ cho thuê máy tính bàn giá rẻ uy tín

Việc cuối cùng bạn cần làm đó chính là tìm được một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính để bàn giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM. Để làm được điều này thì bạn cần tìm hiểu tối thiểu từ 2-3 nơi, xem bên nào cung cấp đúng cấu hình yêu cầu với giá tốt nhất thì thuê các bạn nhé!

Ngoài việc tìm hiểu giá thì bạn cần tìm hiểu về uy tín của công ty đó. Có rất nhiều trường hợp khi báo giá quá điện thoại thì rất rẻ, cấu hình thì rất cao thế nhưng thực tế thì lại không đúng, bên cạnh đó là phí cọc quá cao, dịch vụ bảo hành chậm trễ, yếu kém. Chắc chắn đây là điều mà bạn không mong muốn đúng không nào!

Khadao.vn - địa chỉ cho thuê máy tính để bàn uy tín giá rẻ

Với hơn 10 năm hoạt động, Kha Đào Computer tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính để bàn giá rẻ uy tín hàng đầu tại TpHCM. Với đa dạng cấu hình từ thấp đến cấu hình cao, máy bộ văn phòng Dell, HP, Core i3, Core i5, Core i7…đủ các loại phù hợp theo nhu cầu khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn khadao.vn?

 • Cam kết giá thuê cạnh tranh nhất TpHCM.
 • Thủ tục gọn lẹ mà không rườm rà phức tạp.
 • Có sẵn máy tính tại showroom để test thử trước khi thuê.
 • Cung cấp số lượng lớn máy tính để bàn.
 • Giao nhận hàng đúng hẹn, Lắp ráp tận nơi.
 • Bảo hành 24/7, đổi trả nhanh chóng.
 • Xử lí sự cố nhanh chóng và tận nơi.
 • Cài sẵn phần mềm, game theo yêu cầu.

Kha Đào - Cho thuê máy tính bàn chơi giá rẻ uy tín tại TpHCM

Thủ tục cho thuê đơn giản nhanh chóng

Dù bạn là Cá Nhân, Doanh Nghiêp hay Tổ Chức quy trình thuê máy tính đều rất dễ dàng với thủ tục vài bước đơn giản, cam kết thiết bị chất lượng, cấu hình ổn định, phí thuê cạnh tranh nhất thị trường.

Giao hàng tận nơi, hỗ trợ tận gốc

Giao hàng tận nơi

Kha Đào Computer hỗ trợ giao hàng tận nơi trong khu vực TP. HCM, hỗ trợ đổi máy nếu có lỗi trong quá trình sử dụng, có kỹ thuật theo hướng dẫn và điều chỉnh các thiết bị, có thiết bị dự phòng khi cần thiết, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ hỗ trợ chương trình sự kiện, hội nghị diễn ra hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ bạn build phòng máy cày tiền ảo bitcoin với chi phí thuê mướn PC hấp dẫn nhất.

Hệ thống cho thuê máy tính của Kha Đào tại TpHCM

Với tính chuyên nghiệp trong tổ chức, chuyên sâu về kỹ thuật và tận tâm trong phục vụ, Kha Đào Computer cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính để bàn trên phạm vi khắp 24 quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức, Phú Nhuận, và các huyện Cần Giờ, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn.

Quy trình thuê máy tính để bàn tại Kha Đào Computer

Khi có nhu cầu thuê máy tính bàn, bạn vui lòng làm theo các bước sau nhé:

Quy trình thuê máy tính để bàn giá rẻ tại Kha Đào

Bước 1: Liên hệ dịch vụ

Khi có nhu cầu thuê máy tính để bàn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Kha Đào thông qua Hotline: 0375 189 209 hoặc chat qua fanpage https://www.facebook.com/khadaocomputer để chọn dòng máy tính cần thuê. Bạn nêu rõ số lượng, thời hạn thuê để báo giá.

Bước 2: Báo giá thuê máy

Sau khi nhận thông tin, Kha Đào Computer sẽ chủ động liên hệ và gửi báo giá lại cho khách hàng ngay lập tức.

Bước 3: Làm hợp đồng

Với mức giá Kha Đào Computer đưa ra, nếu bạn đồng ý thì sẽ tiến hành làm hợp đồng, ghi rõ số lượng máy, số ngày thuê, thời gian thuê, địa điểm thuê.

Bước 4: Bàn giao - thanh toán

 TH1 : Quý khách ở xa hoặc thuê với số lượng lớn, quý khách cần hoàn thành chuyển khoản tiền cọc + tiền thuê máy tính trước, sau đó Kha Đào Computer sẽ vận chuyển thiết bị đến tận nơi và lắp đặt.

TH2 : Quý khách đến tận showroom thuê, tiến hành thanh toán tiền cọc + tiền thuê máy tính trực tiếp, quý khách có thể nhận hàng trực tiếp hoặc Kha Đào vận chuyển tận nơi và lắp đặt.

Hiện nay tại Kha Đào Computer đang cho thuê rất nhiều dòng máy tính để bàn với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng.

Báo giá thuê máy tính bàn chi tiết 2021

Cấu hình máy tính bàn cho thuê 2021

Tin tức mới